Members' guide · Cài đặt và an toàn

Khôi phục tài khoản của bạn

Khôi phục tài khoản trên điện thoại mới và bảo vệ tài khoản bằng liên kết đăng nhập.

Trên một điện thoại mới

Khóa tài khoản của bạn không nằm trong các bản sao lưu của điện thoại. Một chiếc điện thoại mới cần có 12 từ của bạn hoặc một tài khoản đăng nhập mà bạn đã liên kết, ngay cả đối với iPhone được khôi phục từ bản sao lưu của chiếc iPhone cũ.

Với 12 từ của bạn

Với một tài khoản đăng nhập

Cách này chỉ hoạt động nếu bạn đã liên kết một tài khoản trước đó (xem bên dưới), và chỉ khi máy chủ cộng đồng của bạn đang hoạt động.

Nếu tài khoản đăng nhập được liên kết từ một điện thoại có sẵn 12 từ của bạn, trên một ứng dụng đã được cập nhật, 12 từ của bạn cũng sẽ quay trở lại. Nếu không, chiếc điện thoại sẽ không có 12 từ: các từ này không thể tái tạo từ một đăng nhập. Nếu bạn đã chép các từ ra giấy, bạn có thể thêm chúng (xem "12 từ của bạn"). Cho đến lúc đó, tài khoản đăng nhập đã liên kết là con đường duy nhất để điện thoại đó quay lại, vì vậy hãy giữ một tài khoản được liên kết, và liên kết thêm tài khoản thứ hai nếu bạn có thể (xem bên dưới).

Bảo vệ tài khoản của bạn ngay bây giờ

Cách này cũng hoạt động trên một điện thoại không có 12 từ.

Nếu bạn tham gia cộng đồng toàn cầu bằng 12 từ, hãy dùng Thêm đăng nhập, gần trên cùng của Bảo vệ tài khoản, để thay thế. Đây cũng là một cách để quay lại, và nó cũng dỡ bỏ các giới hạn đối với một tài khoản 12 từ mới. Xem "12 từ của bạn".

Nếu chiếc điện thoại này có 12 từ của bạn, tài khoản được liên kết cũng lưu giữ cả các từ đó, vì vậy việc khôi phục bằng tài khoản đó sẽ trả lại các từ cho bạn. Một tài khoản bạn đã liên kết trên một phiên bản ứng dụng cũ hơn chỉ giữ lại khóa của bạn: hãy nhấn Kết nối lại bên cạnh tài khoản đó, và vượt qua bước kiểm tra màn hình khóa của điện thoại để đưa các từ vào. Trên điện thoại không có 12 từ thì không có gì để đưa vào, vì vậy nút Kết nối lại không hiển thị.

Đây không phải là một cách để đăng nhập. Tài khoản của bạn vẫn là khóa của riêng bạn. Tài khoản liên kết chỉ giúp bạn lấy lại tài khoản, trong cộng đồng đó.

Để gỡ bỏ tài khoản, hãy nhấn Ngắt kết nối.

Nếu bạn đã từng liên kết GitHub

BeanPool không còn sử dụng GitHub nữa. Mã định danh của tài khoản GitHub là công khai, vì vậy một bản sao được khóa vào tài khoản đó không được khóa vào thứ mà chỉ riêng bạn có. Khi máy chủ cộng đồng của bạn được cập nhật, máy chủ sẽ xóa mọi bản sao được liên kết với GitHub. Bản thân tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng, và 12 từ của bạn vẫn hoạt động.

Ai có thể mở bản sao

Một tài khoản đăng nhập đã liên kết hoạt động được là do máy chủ cộng đồng của bạn lưu giữ một bản sao tài khoản đã khóa của bạn cho nó. Những người vận hành máy chủ đó có thể mở bản sao này, vì máy chủ của họ kiểm tra đăng nhập của bạn. Trên cộng đồng toàn cầu, đó là BeanPool. Một bản sao cơ sở dữ liệu máy chủ bị đánh cắp thì không thể mở được, một khi máy chủ đã được cập nhật cho tính năng này. Bất kỳ ai chiếm quyền tài khoản đăng nhập của bạn cũng có thể truy cập vào: xem "Nếu ai đó khác cố gắng truy cập".

Nếu bạn muốn không ai khác ngoài bạn có thể truy cập được, chỉ sử dụng 12 từ của mình: hãy chép chúng ra giấy, và nhấn Ngắt kết nối bên cạnh mỗi tài khoản đăng nhập. Việc ngắt kết nối sẽ xóa bản sao đó. Một máy chủ dự phòng, tức máy chủ thứ hai mà một số cộng đồng luôn chuẩn bị sẵn sàng để tiếp quản, cũng xóa bản sao của nó trong lần tiếp theo nó sao chép dữ liệu từ máy chủ chính (khoảng một phút một lần). Việc ngắt kết nối không xóa các bản sao đã có sẵn trong các bản sao lưu của máy chủ, hoặc bản sao mà máy chủ lưu giữ dưới dạng bản ghi mỗi khi một đăng nhập khôi phục tài khoản của bạn. Những người vận hành máy chủ cũng có thể mở những bản sao đó.

Nếu ai đó khác cố gắng truy cập

Nếu ai đó bắt đầu khôi phục tài khoản của bạn, Cài đặt sẽ hiển thị Ai đó đang khôi phục tài khoản của bạn trong khi quá trình đó đang diễn ra. Nếu đó không phải là bạn, hãy nhấn Dừng lại ngay: máy chủ cộng đồng của bạn sau đó sẽ không chuyển giao thêm bất cứ thông tin nào cho lần khôi phục đó. Nếu họ truy cập được bằng tài khoản đăng nhập đã liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản của bạn vừa được khôi phục trên một thiết bị khác, và họ có thể đã vào được trước khi bạn nhìn thấy thông báo. Hãy giữ tài khoản đăng nhập đó an toàn, với mật khẩu mạnh riêng của nó.

Nếu điện thoại đã có sẵn một tài khoản

Việc khôi phục một tài khoản khác sẽ thay thế tài khoản đang có trên chiếc điện thoại này, cho dù bạn khôi phục bằng 12 từ hay bằng tài khoản đăng nhập. Ứng dụng sẽ hỏi trước, trên màn hình Thay thế tài khoản trên điện thoại này? (với tài khoản đăng nhập, sau khi bạn đã đăng nhập). Không có gì thay đổi cho đến khi bạn nhập WIPE, nhấn Thay thế tài khoản và vượt qua bước kiểm tra màn hình khóa của điện thoại. Nhấn Giữ lại, sau đó nhấn tên tài khoản, quay lại để giữ nguyên mọi thứ như cũ.

Hãy chắc chắn rằng bạn có 12 từ cho tài khoản bạn đang thay thế. Nếu chiếc điện thoại này có các từ đó, màn hình sẽ hiển thị chúng khi bạn nhấn Hiển thị 12 từ của (tên tài khoản) và vượt qua bước kiểm tra màn hình khóa của điện thoại. Nếu điện thoại này không có 12 từ cho tài khoản đó (Cài đặt sẽ thông báo điều đó), nếu không có tài khoản đăng nhập đã liên kết, bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản đó.

Mất điện thoại và 12 từ của bạn

Nếu không có 12 từ và không có tài khoản đăng nhập đã liên kết, một quản trị viên của cộng đồng có thể chuyển tài khoản của bạn sang một điện thoại mới, cùng với số Đậu, tên và lịch sử của bạn. Hãy đến gặp trực tiếp họ: trước tiên họ sẽ kiểm tra để chắc chắn đó là bạn.

Mã này có hiệu lực trong 24 giờ. Nếu quản trị viên cho biết điện thoại của bạn không phải là chiếc điện thoại họ đã thấy, hoặc mã đã hết hạn, hãy nhờ họ cung cấp một mã mới.

The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.