Members' guide · அமைப்புகளும் பாதுகாப்பும்

கணக்கிலிருந்து வெளியேறுதல் அல்லது நீக்குதல்

இந்தத் தொலைபேசியிலிருந்து வெளியேறுங்கள், அல்லது கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்குங்கள், உங்கள் பயறுகளுக்கு என்ன நடக்கும் என்பது.

இரண்டு தேர்வுகள்

அமைப்புகள் என்பதைத் திறந்து, கீழே உள்ள கணக்கு நீக்கம் & வெளியேறுதல் என்பதைத் தட்டவும். நீங்கள்:

சிறிது காலம் வெளியே செல்கிறீர்களா? விடுமுறை முறை உங்களுக்குத் தேவையானதாக இருக்கலாம். "விடுமுறை முறை" என்பதைப் பார்க்கவும்.

இந்தத் தொலைபேசியிலிருந்து வெளியேறுதல்

இணையச் செயலியில், வெளியேறு (இந்த சாதனம் மட்டும்) என்பதைத் தட்டவும், பின்னர் வெளியேறுவதை உறுதிப்படுத்து என்பதைத் தட்டவும். தட்டச்சு செய்ய WIPE தேவையில்லை மற்றும் பூட்டுத் திரை படிநிலையும் இல்லை.

உங்கள் கணக்கும் நீங்கள் சேமித்த ஒவ்வொரு சமூகமும் இந்தத் தொலைபேசியிலிருந்து அகற்றப்படும். உங்கள் சேனல்களுக்காக நீங்கள் உருவாக்கிய Instagram அல்லது TikTok இணைப்புகளும், உங்களுக்காக என்பதன் கீழ் நீங்கள் நட்சத்திரக் குறியிட்ட வகைகளும் அகற்றப்படும். தொலைபேசி செயலியில், உங்கள் சமூகம் அந்த வகைகளை உங்கள் கணக்குடன் வைத்திருக்கும், எனவே நீங்கள் மீண்டும் வரும்போது அவை மீண்டும் வரும். உங்கள் தடுப்புப் பட்டியல் உங்கள் கணக்கிற்காக இந்தத் தொலைபேசியிலேயே இருக்கும்: அதே கணக்குடன் மீண்டும் வந்தால் உங்கள் தடுப்புகள் அப்படியே இருக்கும். இந்தத் தொலைபேசியில் உள்ள மற்றொரு கணக்கிற்கு அவை கிடைக்காது. இணையச் செயலியில், உங்கள் சமூகம் உங்கள் தடுப்புகளை உங்கள் கணக்குடன் வைத்திருக்கும்: எந்த உலாவியிலும் மீண்டும் உள்நுழையுங்கள், அவை மீண்டும் வந்துவிடும். கணினியில் அவற்றைப் பற்றிய எதுவும் இருக்காது. உங்கள் 12 சொற்கள் இல்லாமல் உங்களால் மீண்டும் உள்ளே நுழைய முடியாது. முதலில் உங்களிடம் அவை இருப்பதைச் சரிபார்க்கவும்.

உள்நுழைவுக் கணக்கு மூலம் மீட்டமைக்கப்பட்ட தொலைபேசியில் 12 சொற்கள் இல்லாமல் இருக்கலாம். அமைப்புகள் அவ்வாறு கூறுகிறது. அங்கே, இணைக்கப்பட்ட உள்நுழைவுக் கணக்கு இல்லாமல் உங்களால் மீண்டும் உள்ளே நுழைய முடியாது. நீங்கள் வெளியேறுவதற்கு முன் செயலி அவ்வாறு கூறுகிறது, மேலும் முதலில் கணக்கு பாதுகாப்பைச் சரிபார்க்கவும் என்பது உங்களை அங்கு அழைத்துச் செல்லும். சொற்களை நீங்கள் எழுதி வைத்திருந்தால், முதலில் அவற்றை தொலைபேசியில் சேர்க்கவும் ("உங்கள் 12 சொற்கள்" என்பதைப் பார்க்கவும்).

உங்கள் கணக்கை நீக்குதல்

இணையச் செயலியில், DELETE அல்லது உங்கள் பெயரைத் தட்டச்சு செய்து, கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்கு என்பதைத் தட்டவும். பூட்டுத் திரை படிநிலை இல்லை.

உங்கள் 12 சொற்களைக் கொண்டு கூட, இதை மாற்ற முடியாது.

உங்கள் சமூகத்தின் சேவையகத்தை நீங்கள் இயக்கி, நீங்கள் மட்டுமே அதன் ஒரே உரிமையாளராக இருந்தால், மற்றொரு உரிமையாளர் இருக்கும் வரை உங்கள் கணக்கை உங்களால் நீக்க முடியாது.

சிறிது காலம் எஞ்சியிருப்பவை

உங்கள் சமூகத்தின் சேவையகம் மேலே உள்ள அனைத்தையும் ஒரே நேரத்தில் நீக்குகிறது. இது அதன் பதிவிலிருந்து உங்கள் பெயரையும் சாவியையும் நீக்குகிறது. சில நகல்கள் சிறிது காலத்திற்கு இருக்கும்:

இந்தத் தொலைபேசியில் எஞ்சியிருப்பவை

இணையச் செயலி ஒவ்வொரு சமூகத்தின் வலை முகவரிக்கும் உலாவியில் உங்கள் சாவியை வைத்திருக்கிறது, மேலும் நீக்குதல் அந்த முகவரிக்கு மட்டுமே அதை நீக்குகிறது. தொலைபேசி செயலியும் பிற சமூகங்களின் வலை முகவரிகளும் அவற்றின் சொந்த நகலை வைத்திருக்கின்றன. மேம்பட்டவை / துணை அமைப்பு என்பதன் கீழ் இணையச் செயலியை மற்றொரு சமூகத்திற்கு நீங்கள் சுட்டிக்காட்டியிருந்து, எந்தச் சமூகத்தின் வலை முகவரியோ அந்த சமூகம் இன்னும் உங்களைக் கொண்டிருந்தால், சாவி இருக்கும் மற்றும் இணையச் செயலி மீண்டும் அந்தச் சமூகத்திற்குச் செல்லும். தொலைபேசி செயலி BeanPool-இன் சாவி பெட்டகத்தில் உங்கள் சாவியின் நகலை வைத்திருந்தால், இணையச் செயலியில் நீக்குவது அதை அகற்றாது: முதலில் தொலைபேசி செயலியில் கணக்கு பாதுகாப்பு என்பதில் துண்டி என்பதைக் கொண்டு அதை அகற்றவும்.

ஒரு சமூகம் உங்களை அடையாளம் காணவில்லை என்றால்

தொலைபேசி அமைக்கப்பட்டுள்ள சமூகம் உங்களை ஓர் உறுப்பினராகக் கொண்டிருக்காதபோது, செயலி அந்தச் சமூகத்திடம் அது என்ன வகை என்று கேட்டு இவற்றில் ஒன்றைக் காட்டுகிறது:

மீண்டும் இணை, மற்றும் உங்கள் சமூகங்களில் ஒன்றைத் தேர்ந்தெடுப்பது, முதலில் அந்தச் சமூகத்திடம் கேட்கும். அது உங்களை ஓர் உறுப்பினராகக் கொண்டிருந்தால் மட்டுமே தொலைபேசி நகரும் (அல்லது நீங்கள் அதை விருந்தினராகப் பார்வையிடத் தேர்ந்தெடுத்தால்). அவ்வாறு இல்லையெனில், எதுவும் மாறாது: தொலைபேசி அது இருந்த சமூகத்திலேயே இருக்கும், உங்கள் சமூகங்களின் பட்டியல் அப்படியே இருக்கும், மேலும் உங்கள் தொலைபேசி இன்னும் இருந்த இடத்திலேயே உள்ளது மற்றும் எதுவும் மாற்றப்படவில்லை என்று கூறி, செயலி அந்தச் சமூகத்தின் பக்கத்தைக் காட்டுகிறது.

இந்தத் தொலைபேசியில் உள்ள மற்றொரு சமூகம் இன்னும் உங்களைக் கொண்டிருந்தால், அல்லது அதை அணுக முடியாவிட்டால், மாறுவதற்குச் செயலி அதைப் பட்டியலிட்டு உங்கள் சாவியை வைத்திருக்கும். இந்தத் தொலைபேசியிலிருந்து இந்தக் கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தட்டுவது முதலில் உங்கள் பிற சமூகங்களிடம் கேட்கும். அவற்றில் எதுவுமே உங்களை வைத்திருக்காதபோது மட்டுமே அது நீக்கும்.

உங்கள் சமூகம் உங்களை நீக்கியிருந்தால்

ஒரு சமூகம் ஓர் உறுப்பினரை நீக்கும்போது, அது அவர்களின் சுயவிவரத்தை வைத்திருக்கிறது, இதனால் ஒரு வாக்கெடுப்பு மூலம் அவர்களை மீண்டும் கொண்டு வர முடியும். நீங்கள் இன்னமும் உங்கள் கணக்கை நீக்கலாம். தொலைபேசி செயலியில், அங்கு உங்கள் கணக்கு மூடப்பட்டது என்று கூறும் பக்கத்தில் (சமூகத்தின் பெயர்) இல் எனது கணக்கை நீக்கு என்பது இருக்கும், இது மேலே உள்ள படிகளான அமைப்புகள் என்பதில் கணக்கை முழுமையாக நீக்கு என்பதைத் திறக்கும். பிறகு:

The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.