Chia sẻ các kênh của bạn
Đưa các kênh YouTube, blog, Instagram và các kênh khác của bạn lên Nhịp đập.
Thêm một kênh
- Trong Nhịp đập, nhấn + Kênh. Trên điện thoại, bạn cũng có thể mở Cài đặt và nhấn Kênh & Giới thiệu.
- Nhấn + Thêm một kênh.
- Dưới mục Bạn đăng ở đâu?, hãy chọn trang web.
- Nhập hoặc dán Liên kết hoặc tên tài khoản của bạn.
- Dưới mục Nội dung về gì?, hãy chọn một chủ đề.
- Nhấn Thêm kênh.
Mỗi trang web hoạt động hơi khác nhau một chút. Màn hình sẽ cho biết loại nào:
- Tự động cập nhật (YouTube, SoundCloud, blog): các bài đăng mới tự động xuất hiện trên Nhịp đập.
- Nhấn cho từng bài đăng (Instagram, TikTok, Facebook): chia sẻ từng bài đăng thủ công. Ở nơi màn hình có tùy chọn Connect TikTok hoặc Connect Instagram, bạn có thể liên kết tài khoản thay thế. Các bài đăng của bạn sau đó sẽ được chuyển vào khi bạn kết nối và mỗi lần bạn nhấn ↻ Đồng bộ video. Máy chủ cộng đồng của bạn không tự động tìm nạp chúng. Liên kết chỉ được lưu trên chiếc điện thoại này. Đăng xuất khỏi điện thoại sẽ xóa liên kết. Khi bạn quay lại, kênh vẫn giữ huy hiệu của nó, nhưng để đưa các bài đăng vào lại, hãy nhấn Ngắt kết nối, sau đó nhấn Connect TikTok hoặc Connect Instagram lần nữa.
- Hiển thị dưới dạng thẻ (một trang web).
Connect TikTok và Connect Instagram chỉ có trong ứng dụng điện thoại. Trong ứng dụng web, hãy chia sẻ từng bài đăng bằng + Chia sẻ bài đăng.
Tài khoản đã xác minh
- Khi bạn nhấn Connect TikTok hoặc Connect Instagram, máy chủ cộng đồng của bạn sẽ hỏi Instagram hoặc TikTok xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản nào. Kênh chỉ được đánh dấu là đã xác minh khi đó chính là tài khoản trên kênh.
- Đã đăng nhập vào một tài khoản khác? Màn hình sẽ thông báo điều đó. Hãy đăng nhập vào đúng tài khoản và nhấn lại vào cùng nút Kết nối đó.
- Hãy thêm kênh dưới dạng @handle của bạn để có thể được kiểm tra. Một liên kết rút gọn thì không thể.
- Kênh Facebook không bao giờ được đánh dấu là đã xác minh.
- Nếu một kênh thông báo Kết nối lại để khôi phục huy hiệu đã xác minh của bạn, hãy nhấn Reconnect TikTok hoặc Reconnect Instagram.
Trên mỗi kênh
- Hiển thị trên bảng tin địa phương: tắt đi để giữ các bài đăng của kênh này không xuất hiện trên Nhịp đập.
- + Chia sẻ bài đăng: thêm thủ công một bài đăng.
- Đổi (Đổi danh mục trong ứng dụng web): chọn một chủ đề khác.
- Đặt làm chính: chọn kênh video chính của bạn.
- Xóa: gỡ bỏ kênh.
Chia sẻ một bài đăng
Nhấn Share a post to Pulse. Dán Liên kết bài đăng, kiểm tra xem bài viết thuộc về kênh và chủ đề nào, rồi nhấn Chia sẻ lên Pulse.
Ghi nhớ
Bất cứ điều gì bạn chia sẻ lên Nhịp đập đều được hiển thị cùng tên và ảnh của bạn. Mọi người trong cộng đồng của bạn đều có thể nhìn thấy. Những người chưa tham gia thì không thể.
Related
- Nhịp đậpNhững gì hàng xóm chia sẻ ở nơi khác, tập hợp trong một bảng tin duy nhất.
- Mục Tìm hiểuCác video ngắn về BeanPool và các trang hướng dẫn đi kèm.
- Hồ sơ của bạnTên, ảnh đại diện, vài dòng giới thiệu về bạn và ai có thể xem thông tin liên hệ của bạn.
- Quyền riêng tưNhững gì người khác có thể thấy về bạn và các cài đặt để kiểm soát điều đó.
The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.