Tắt thông báo chat
Tắt tiếng một cuộc trò chuyện — cá nhân, nhóm hoặc dự án — trong 8 giờ, một tuần hoặc vĩnh viễn.
Tắt thông báo một cuộc trò chuyện
Trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào với một người hoặc một nhóm, và trong cuộc trò chuyện của một doanh nghiệp nếu bạn là một trong những người quản lý của doanh nghiệp đó:
- Nhấn vào ⋮ ở trên cùng bên phải (⋯ trong cuộc trò chuyện với một người), sau đó chọn Tắt thông báo.
- Chọn Trong 8 giờ, Trong 1 tuần hoặc Luôn luôn.
Để hoàn tác, hãy nhấn vào nút tương tự, sau đó chọn Bật thông báo.
Tính năng tắt thông báo hiện chỉ có trên ứng dụng điện thoại.
Tác dụng của việc tắt thông báo
- Nó dừng các cảnh báo của cuộc trò chuyện đó. Trong đoạn chat của một nhóm, ai đó @nhắc đến bạn vẫn có thể liên lạc được với bạn. Xem "Nhắc đến (@tên)".
- Cuộc trò chuyện của một doanh nghiệp không gửi cảnh báo nào, vì vậy không có cảnh báo nào để dừng lại. Việc tắt thông báo cuộc trò chuyện đó sẽ giúp nó không bị tính vào các con số bên dưới.
- Cuộc trò chuyện vẫn hiển thị các tin nhắn mới.
- Trong phần Trò chuyện, mục Nhóm, một cuộc trò chuyện bị tắt tiếng sẽ hiển thị hình chiếc chuông có dấu gạch ngang qua. Số lượng tin chưa đọc của nó có màu xám, và không được cộng vào con số trên mục Nhóm.
- Trong đoạn chat của một nhóm hoặc của một doanh nghiệp, thanh trên cùng cũng sẽ không hiển thị thông báo về nó. Một cuộc trò chuyện bị tắt tiếng với một người vẫn được tính ở đó.
- Trạng thái tắt thông báo vẫn được duy trì khi bạn rời khỏi cuộc trò chuyện. Khi bạn mở lại đoạn chat của một nhóm hoặc của một doanh nghiệp, phía trên cùng sẽ hiển thị đã tắt tiếng.
Các cuộc trò chuyện khác
Hiện chưa thể tắt thông báo các đoạn chat sự kiện. Bạn có thể:
- tắt toàn bộ các loại cảnh báo trong phần Cài đặt, mục Tùy chọn thông báo. Xem "Thông báo";
- chặn người đang làm phiền bạn. Xem "Chặn một người".
Related
- Thông báoChọn thông báo gửi đến điện thoại của bạn và thời điểm sự kiện nhắc nhở.
- Chặn một ngườiẨn bài đăng và tin nhắn của ai đó khỏi bạn và bỏ chặn bất cứ lúc nào.
- NhómCác nhóm và đoạn chat nhóm, trò chuyện, tạo nhóm, mời người khác, tham gia qua lời mời và các cuộc bỏ phiếu riêng của nhóm.
- Nhắc đến (@tên)Báo cho ai đó trong đoạn chat nhóm bằng cách viết @ kèm tên của họ.
- Tin nhắnBắt đầu cuộc trò chuyện, gửi ảnh, trả lời, thả cảm xúc, chỉnh sửa, xóa, tắt thông báo và tính riêng tư.
The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.