ചാനലുകൾ പങ്കിടൽ
YouTube, ബ്ലോഗ്, Instagram തുടങ്ങിയ മറ്റ് ചാനലുകൾ പൾസിൽ ചേർക്കുക.
ഒരു ചാനൽ ചേർക്കുക
- പൾസ്-ൽ, + ചാനലുകൾ ടാപ്പ് ചെയ്യുക. ഫോണിൽ നിങ്ങൾക്ക് ക്രമീകരണങ്ങൾ തുറന്ന് ചാനലുകളും ഷോകേസും ടാപ്പ് ചെയ്യാനും കഴിയും.
- + ഒരു ചാനൽ ചേർക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- നിങ്ങൾ എവിടെയാണ് പോസ്റ്റ് ചെയ്യുന്നത്? എന്നതിന് താഴെ, സൈറ്റ് തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- നിങ്ങളുടെ ലിങ്ക് അല്ലെങ്കിൽ ഹാൻഡിൽ ടൈപ്പ് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ ഒട്ടിക്കുക.
- ഇത് എന്തിനെക്കുറിച്ചാണ്? എന്നതിന് താഴെ, ഒരു വിഷയം തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- ചാനൽ ചേർക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
ഓരോ സൈറ്റും അല്പം വ്യത്യസ്തമായാണ് പ്രവർത്തിക്കുന്നത്. ഏതാണെന്ന് സ്ക്രീൻ വ്യക്തമാക്കുന്നു:
- സ്വയം അപ്ഡേറ്റ് ചെയ്യുന്നു (YouTube, SoundCloud, ഒരു ബ്ലോഗ്): പുതിയ പോസ്റ്റുകൾ തനിയെ പൾസിൽ ദൃശ്യമാകും.
- ഓരോ പോസ്റ്റിനും ഒരു ടാപ്പ് (Instagram, TikTok, Facebook): ഓരോ പോസ്റ്റും നേരിട്ട് പങ്കിടുക. സ്ക്രീനിൽ Connect TikTok അല്ലെങ്കിൽ Connect Instagram കാണിക്കുകയാണെങ്കിൽ, നിങ്ങൾക്ക് പകരം അക്കൗണ്ട് ലിങ്ക് ചെയ്യാം. നിങ്ങൾ കണക്റ്റ് ചെയ്യുമ്പോഴും ഓരോ തവണ ↻ വീഡിയോകൾ സമന്വയിപ്പിക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുമ്പോഴും നിങ്ങളുടെ പോസ്റ്റുകൾ എത്തും. നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ സെർവർ അവ തനിയെ ശേഖരിക്കില്ല. ഈ ലിങ്ക് ഫോണിൽ മാത്രമാണ് സൂക്ഷിക്കുന്നത്. ഫോണിൽ നിന്ന് സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുന്നത് ഇത് നീക്കം ചെയ്യും. നിങ്ങൾ തിരികെ വരുമ്പോൾ ചാനൽ അതിന്റെ ബാഡ്ജ് നിലനിർത്തുന്നു, എന്നാൽ പോസ്റ്റുകൾ വീണ്ടും കൊണ്ടുവരാൻ വിച്ഛേദിക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് Connect TikTok അല്ലെങ്കിൽ Connect Instagram വീണ്ടും ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- Shows as a card (ഒരു വെബ്സൈറ്റ്).
Connect TikTok-ഉം Connect Instagram-ഉം ഫോൺ ആപ്പിൽ മാത്രമേ ലഭ്യമാകൂ. വെബ് ആപ്പിൽ, ഓരോ പോസ്റ്റും + പോസ്റ്റ് പങ്കിടുക ഉപയോഗിച്ച് പങ്കിടുക.
സ്ഥിരീകരിച്ച അക്കൗണ്ടുകൾ
- നിങ്ങൾ Connect TikTok അല്ലെങ്കിൽ Connect Instagram ടാപ്പ് ചെയ്യുമ്പോൾ, നിങ്ങൾ ഏത് അക്കൗണ്ടിലാണ് സൈൻ ഇൻ ചെയ്തതെന്ന് നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ സെർവർ Instagram അല്ലെങ്കിൽ TikTok-നോട് ചോദിക്കുന്നു. ചാനലിലുള്ളത് അതേ അക്കൗണ്ട് ആണെങ്കിൽ മാത്രമേ ചാനൽ സ്ഥിരീകരിച്ചതായി അടയാളപ്പെടുത്തൂ.
- മറ്റൊരു അക്കൗണ്ടിലാണോ സൈൻ ഇൻ ചെയ്തത്? സ്ക്രീൻ അത് കാണിക്കും. ശരിയായ അക്കൗണ്ടിലേക്ക് സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത് അതേ ബന്ധിപ്പിക്കുക ബട്ടൺ വീണ്ടും ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- ചാനൽ പരിശോധിക്കാൻ കഴിയുന്നതിനായി അത് നിങ്ങളുടെ @handle ആയി ചേർക്കുക. ഒരു ഷോർട്ട് ലിങ്ക് പരിശോധിക്കാൻ കഴിയില്ല.
- Facebook ചാനലുകൾ ഒരിക്കലും സ്ഥിരീകരിച്ചതായി അടയാളപ്പെടുത്തില്ല.
- ഒരു ചാനൽ സ്ഥിരീകരിച്ച ബാഡ്ജ് പുനഃസ്ഥാപിക്കാൻ വീണ്ടും ബന്ധിപ്പിക്കുക എന്ന് കാണിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, Reconnect TikTok അല്ലെങ്കിൽ Reconnect Instagram ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
ഓരോ ചാനലിലും
- പ്രാദേശിക ഫീഡിൽ കാണിക്കുക: ഈ ചാനലിലെ പോസ്റ്റുകൾ പൾസിൽ കാണിക്കാതിരിക്കാൻ ഇത് ഓഫ് ചെയ്യുക.
- + പോസ്റ്റ് പങ്കിടുക: ഒരു പോസ്റ്റ് നേരിട്ട് ചേർക്കുക.
- മാറ്റുക (വെബ് ആപ്പിൽ വിഭാഗം മാറ്റുക): മറ്റൊരു വിഷയം തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- പ്രധാനപ്പെട്ടതാക്കുക: നിങ്ങളുടെ പ്രധാന വീഡിയോ ചാനൽ തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- നീക്കം ചെയ്യുക: ചാനൽ ഒഴിവാക്കുക.
ഒരു പോസ്റ്റ് പങ്കിടൽ
Share a post to Pulse ടാപ്പ് ചെയ്യുക. പോസ്റ്റ് URL ഒട്ടിക്കുക, അത് ഏത് ചാനലിലും വിഷയത്തിലും പെട്ടതാണെന്ന് പരിശോധിക്കുക, തുടർന്ന് പൾസിലേക്ക് പങ്കിടുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
ഓർക്കുക
നിങ്ങൾ പൾസിലേക്ക് പങ്കിടുന്നതെന്തും നിങ്ങളുടെ പേരും ഫോട്ടോയും സഹിതം കാണിക്കും. നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയിലെ എല്ലാവർക്കും ഇത് കാണാനാകും. ചേരാത്ത ആളുകൾക്ക് കാണാൻ കഴിയില്ല.
Related
- പൾസ് വിശേഷങ്ങൾഅയൽക്കാർ മറ്റെവിടെയെങ്കിലും ഉണ്ടാക്കുന്നതും പങ്കിടുന്നതും ഒറ്റ ഫീഡിൽ.
- പഠന വിഭാഗംBeanPool-നെക്കുറിച്ചുള്ള ചെറിയ വീഡിയോകളും അവയ്ക്കൊപ്പമുള്ള ഗൈഡ് പേജുകളും.
- നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽനിങ്ങളുടെ പേര്, ഫോട്ടോ, നിങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിവരണം, ബന്ധപ്പെടാനുള്ള വിവരങ്ങൾ ആർക്കൊക്കെ കാണാം.
- സ്വകാര്യതനിങ്ങളെക്കുറിച്ച് മറ്റുള്ളവർക്ക് എന്തൊക്കെ കാണാം, അത് നിയന്ത്രിക്കുന്ന ക്രമീകരണങ്ങൾ.
The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.