ചാറ്റ് മ്യൂട്ട് ചെയ്യൽ
ഒരു ചാറ്റ് — വ്യക്തിയുടേതോ ഗ്രൂപ്പിന്റേതോ സംരംഭത്തിന്റേതോ — 8 മണിക്കൂർ, ഒരാഴ്ച അല്ലെങ്കിൽ പൂർണ്ണമായി നിശബ്ദമാക്കുക.
ഒരു ചാറ്റ് മ്യൂട്ട് ചെയ്യൽ
ഒരു വ്യക്തിയുമായോ ഗ്രൂപ്പുമായോ ഉള്ള ഏതൊരു ചാറ്റിലും, നിങ്ങൾ അതിന്റെ സൂക്ഷിപ്പുകാരിൽ ഒരാളാണെങ്കിൽ ഒരു സംരംഭത്തിന്റെ ചാറ്റിലും:
- മുകളിൽ വലതുവശത്തുള്ള ⋮ ടാപ്പ് ചെയ്യുക (ഒരാളുമായുള്ള ചാറ്റിൽ ⋯), തുടർന്ന് അറിയിപ്പുകൾ നിശബ്ദമാക്കുക തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- 8 മണിക്കൂർ നേരത്തേക്ക്, ഒരു ആഴ്ചത്തേക്ക് അല്ലെങ്കിൽ എപ്പോഴും തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
ഇത് പഴയപടിയാക്കാൻ, അതേ ബട്ടൺ ടാപ്പ് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് നിശബ്ദത മാറ്റുക തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
മ്യൂട്ട് ചെയ്യുന്നത് ഇപ്പോൾ ഫോൺ ആപ്പിൽ മാത്രമേ ലഭ്യമാകൂ.
മ്യൂട്ട് ചെയ്യുന്നത് എന്ത് മാറ്റമുണ്ടാക്കുന്നു
- ഇത് ആ ചാറ്റിന്റെ അലേർട്ടുകൾ നിർത്തുന്നു. ഒരു ഗ്രൂപ്പിന്റെ ചാറ്റിൽ, നിങ്ങളെ @മെൻഷൻ ചെയ്യുന്ന ഒരാൾക്ക് ഇപ്പോഴും നിങ്ങളുടെ അടുത്ത് എത്താനാകും. "മെൻഷനുകൾ (@പേര്)" കാണുക.
- ഒരു സംരംഭത്തിന്റെ ചാറ്റ് അലേർട്ടുകൾ ഒന്നും അയക്കില്ല, അതിനാൽ നിർത്താൻ ഒന്നുമില്ല. ഇത് മ്യൂട്ട് ചെയ്യുന്നത് താഴെ പറയുന്ന നമ്പറുകളിൽ നിന്ന് ഇതിനെ ഒഴിവാക്കുന്നു.
- ചാറ്റ് തുടർന്നും പുതിയ സന്ദേശങ്ങൾ കാണിക്കും.
- ചാറ്റ്-ൽ, ഗ്രൂപ്പുകൾ എന്നതിന് കീഴിൽ, മ്യൂട്ട് ചെയ്ത ചാറ്റ് വെട്ടിയ ഒരു ബെൽ ചിഹ്നം കാണിക്കും. അതിന്റെ വായിക്കാത്ത എണ്ണം ഗ്രേ നിറമായിരിക്കും, കൂടാതെ അത് ഗ്രൂപ്പുകൾ എന്നതിലെ എണ്ണത്തിലേക്ക് ചേർക്കപ്പെടില്ല.
- ഒരു ഗ്രൂപ്പിന്റെയോ സംരംഭത്തിന്റെയോ ചാറ്റിൽ, മുകളിലെ ബാറും ഇതിനെക്കുറിച്ച് നിശബ്ദമായിരിക്കും. ഒരാളുമായുള്ള മ്യൂട്ട് ചെയ്ത ഒരു ചാറ്റ് ഇപ്പോഴും അവിടെ കണക്കാക്കപ്പെടുന്നു.
- നിങ്ങൾ ചാറ്റിൽ നിന്ന് പുറത്തുകടക്കുമ്പോഴും മ്യൂട്ട് നിലനിൽക്കും. നിങ്ങൾ ഒരു ഗ്രൂപ്പിന്റെയോ സംരംഭത്തിന്റെയോ ചാറ്റ് വീണ്ടും തുറക്കുമ്പോൾ, മുകളിൽ നിശബ്ദമാക്കി എന്ന് കാണിക്കും.
മറ്റ് ചാറ്റുകൾ
ഇവന്റ് ചാറ്റുകൾ ഇതുവരെ മ്യൂട്ട് ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല. നിങ്ങൾക്ക് ഇവ ചെയ്യാം:
- ക്രമീകരണങ്ങൾ-ൽ, അറിയിപ്പ് മുൻഗണനകൾ എന്നതിന് കീഴിൽ മുഴുവൻ തരത്തിലുള്ള അലേർട്ടുകളും ഓഫാക്കുക. "അറിയിപ്പുകൾ" കാണുക;
- നിങ്ങളെ ശല്യപ്പെടുത്തുന്ന ഒരാളെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യുക. "ഒരാളെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യൽ" കാണുക.
Related
- അറിയിപ്പുകൾഏതൊക്കെ അലേർട്ടുകൾ ഫോണിൽ വരണമെന്നും ഇവന്റുകൾ എപ്പോൾ ഓർമ്മിപ്പിക്കണമെന്നും തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- ഒരാളെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യൽഒരാളുടെ പോസ്റ്റുകളും സന്ദേശങ്ങളും നിങ്ങളിൽ നിന്ന് മറയ്ക്കുക, പിന്നീട് മാറ്റുക.
- ഗ്രൂപ്പുകൾനിങ്ങളുടെ ഗ്രൂപ്പുകളും അവയിലെ ചാറ്റുകളും, സംസാരിക്കൽ, പുതിയ ഗ്രൂപ്പ് തുടങ്ങൽ, ക്ഷണിക്കൽ, ക്ഷണത്തിലൂടെ ചേരൽ, ഗ്രൂപ്പിന്റെ സ്വന്തം വോട്ടുകൾ.
- മെൻഷനുകൾ (@പേര്)ഗ്രൂപ്പ് ചാറ്റിൽ @ ചേർത്ത് പേര് എഴുതി ഒരാളെ അറിയിക്കുക.
- സന്ദേശങ്ങൾചാറ്റ് ആരംഭിക്കുക, ഫോട്ടോകൾ അയയ്ക്കുക, മറുപടി നൽകുക, പ്രതികരിക്കുക, തിരുത്തുക, ഇല്ലാതാക്കുക, മ്യൂട്ട് ചെയ്യുക, സ്വകാര്യമായവ.
The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.