Members' guide · ക്രമീകരണങ്ങളും സുരക്ഷയും

അക്കൗണ്ട് ഒഴിവാക്കൽ അല്ലെങ്കിൽ നീക്കം ചെയ്യൽ

ഈ ഫോണിൽ നിന്ന് സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ അക്കൗണ്ട് പൂർണ്ണമായി നീക്കം ചെയ്യുക, പയറുകൾക്ക് എന്ത് സംഭവിക്കുമെന്നതും.

രണ്ട് തിരഞ്ഞെടുപ്പുകൾ

താഴെയുള്ള ക്രമീകരണങ്ങൾ തുറന്ന് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കലും സൈൻ ഔട്ടും ടാപ്പ് ചെയ്യുക. നിങ്ങൾക്ക് ഇനിപ്പറയുന്നവ ചെയ്യാം:

കുറച്ചുകാലത്തേക്ക് മാറിനിൽക്കുകയാണോ? നിങ്ങൾക്ക് ആവശ്യമുള്ളത് അവധി മോഡ് ആയിരിക്കാം. "മാറിനിൽക്കൽ" കാണുക.

ഈ ഫോണിൽ നിന്ന് സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യൽ

വെബ് ആപ്പിൽ, സൈൻ ഔട്ട് (ഈ ഉപകരണം മാത്രം) ടാപ്പ് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് സൈൻ ഔട്ട് സ്ഥിരീകരിക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക. ടൈപ്പ് ചെയ്യാൻ WIPE ഇല്ല, ലോക്ക് സ്ക്രീൻ ഘട്ടവുമില്ല.

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും നിങ്ങൾ സംരക്ഷിച്ച എല്ലാ കമ്മ്യൂണിറ്റികളും ഈ ഫോണിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും. നിങ്ങളുടെ ചാനലുകൾക്കായി നിങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കിയ Instagram അല്ലെങ്കിൽ TikTok ലിങ്കുകളും, നിങ്ങൾക്കായി എന്നതിന് കീഴിൽ നിങ്ങൾ നക്ഷത്രചിഹ്നം നൽകിയ വിഭാഗങ്ങളും അങ്ങനെ നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും. ഫോൺ ആപ്പിൽ, നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റി ആ വിഭാഗങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിനൊപ്പം സൂക്ഷിക്കുന്നു, അതിനാൽ നിങ്ങൾ തിരിച്ചെത്തുമ്പോൾ അവ തിരികെ വരും. നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിനായി സൂക്ഷിച്ചിരിക്കുന്ന നിങ്ങളുടെ ബ്ലോക്ക് ലിസ്റ്റ് ഫോണിൽ നിലനിൽക്കും: അതേ അക്കൗണ്ടുമായി തിരികെ വരിക, നിങ്ങളുടെ ബ്ലോക്കുകൾ ഇപ്പോഴും അവിടെയുണ്ടാകും. ഈ ഫോണിലെ മറ്റൊരു അക്കൗണ്ടിന് അവ ലഭിക്കില്ല. വെബ് ആപ്പിൽ, നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റി നിങ്ങളുടെ ബ്ലോക്കുകൾ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിനൊപ്പം സൂക്ഷിക്കുന്നു: ഏത് ബ്രൗസറിലും വീണ്ടും സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുക, അവ തിരികെ വരും. അവയെക്കുറിച്ച് ഒന്നും കമ്പ്യൂട്ടറിൽ നിലനിൽക്കില്ല. നിങ്ങളുടെ 12 വാക്കുകൾ ഇല്ലാതെ നിങ്ങൾക്ക് തിരികെ പ്രവേശിക്കാൻ കഴിയില്ല. ആദ്യം അവ നിങ്ങളുടെ പക്കലുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കുക.

ഒരു സൈൻ-ഇൻ അക്കൗണ്ട് ഉപയോഗിച്ച് പുനഃസ്ഥാപിച്ച ഒരു ഫോണിൽ 12 വാക്കുകൾ ഉണ്ടായേക്കില്ല. ക്രമീകരണങ്ങൾ അങ്ങനെ വ്യക്തമാക്കുന്നു. അവിടെ, ലിങ്ക് ചെയ്‌ത സൈൻ-ഇൻ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതെ നിങ്ങൾക്ക് തിരികെ പ്രവേശിക്കാൻ കഴിയില്ല. നിങ്ങൾ സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുന്നതിന് മുൻപ് ആപ്പ് അങ്ങനെ പറയുന്നു, കൂടാതെ ആദ്യം അക്കൗണ്ട് പരിരക്ഷ പരിശോധിക്കുക നിങ്ങളെ അവിടേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നു. വാക്കുകൾ എഴുതി സൂക്ഷിച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ, ആദ്യം അവ ഫോണിലേക്ക് ചേർക്കുക ("നിങ്ങളുടെ 12 വാക്കുകൾ" കാണുക).

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കൽ

വെബ് ആപ്പിൽ, DELETE അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ പേര് ടൈപ്പ് ചെയ്ത് അക്കൗണ്ട് നീക്കം ചെയ്യുക ടാപ്പ് ചെയ്യുക. ലോക്ക് സ്ക്രീൻ ഘട്ടമില്ല.

നിങ്ങളുടെ 12 വാക്കുകൾ ഉപയോഗിച്ചാലും ഇത് പഴയപടിയാക്കാൻ കഴിയില്ല.

നിങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ സെർവർ പ്രവർത്തിപ്പിക്കുകയും നിങ്ങൾ അതിന്റെ ഏക ഉടമയായിരിക്കുകയും ചെയ്യുകയാണെങ്കിൽ, മറ്റൊരു ഉടമ ഉണ്ടാകുന്നതുവരെ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ കഴിയില്ല.

കുറച്ചുകാലം നിലനിൽക്കുന്നവ

നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ സെർവർ മുകളിൽ പറഞ്ഞവയെല്ലാം ഒരേസമയം ഇല്ലാതാക്കുന്നു. അത് അതിന്റെ ലോഗിൽ നിന്ന് നിങ്ങളുടെ പേരും കീയും നീക്കം ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നു. ചില പകർപ്പുകൾ കുറച്ചുകാലത്തേക്ക് നിലനിൽക്കും:

ഈ ഫോണിൽ നിലനിൽക്കുന്നവ

ഓരോ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെയും വെബ് വിലാസത്തിനായി ബ്രൗസറിൽ വെബ് ആപ്പ് നിങ്ങളുടെ കീ സൂക്ഷിക്കുന്നു, കൂടാതെ ഇല്ലാതാക്കൽ ആ വിലാസത്തിന് മാത്രമായി അത് നീക്കം ചെയ്യുന്നു. ഫോൺ ആപ്പും മറ്റ് കമ്മ്യൂണിറ്റികളുടെ വെബ് വിലാസങ്ങളും അവയുടെ സ്വന്തം പകർപ്പ് സൂക്ഷിക്കുന്നു. വിപുലമായത് / സബ്‌സിസ്റ്റം എന്നതിന് കീഴിൽ നിങ്ങൾ വെബ് ആപ്പിനെ മറ്റൊരു കമ്മ്യൂണിറ്റിയിലേക്ക് ചൂണ്ടിക്കാണിക്കുകയും വെബ് വിലാസത്തിലുള്ള കമ്മ്യൂണിറ്റിയിൽ നിങ്ങൾ ഇപ്പോഴും ഉണ്ടാവുകയും ചെയ്താൽ, കീ നിലനിൽക്കുകയും വെബ് ആപ്പ് ആ കമ്മ്യൂണിറ്റിയിലേക്ക് തിരികെ പോകുകയും ചെയ്യും. ഫോൺ ആപ്പ് നിങ്ങളുടെ കീയുടെ ഒരു പകർപ്പ് BeanPool-ന്റെ കീ വോൾട്ടിൽ വച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ, വെബ് ആപ്പിൽ ഇല്ലാതാക്കുന്നത് അത് നീക്കം ചെയ്യില്ല: ആദ്യം ഫോൺ ആപ്പിൽ, അക്കൗണ്ട് പരിരക്ഷ-യിൽ വിച്ഛേദിക്കുക ഉപയോഗിച്ച് അത് നീക്കം ചെയ്യുക.

ഒരു കമ്മ്യൂണിറ്റി നിങ്ങളെ തിരിച്ചറിയുന്നില്ലെങ്കിൽ

ഫോൺ സജ്ജീകരിച്ചിരിക്കുന്ന കമ്മ്യൂണിറ്റിയിൽ നിങ്ങൾ ഒരു അംഗമല്ലെങ്കിൽ, അത് ഏത് തരത്തിലുള്ളതാണെന്ന് ആപ്പ് ആ കമ്മ്യൂണിറ്റിയോട് ചോദിക്കുകയും ഇതിലൊന്ന് കാണിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു:

വീണ്ടും ബന്ധിപ്പിക്കുക, നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റികളിലൊന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കൽ എന്നിവ ആദ്യം ആ കമ്മ്യൂണിറ്റിയോട് ചോദിക്കുന്നു. അതിൽ നിങ്ങൾ ഒരു അംഗമാണെങ്കിൽ (അല്ലെങ്കിൽ അതിഥിയായി സന്ദർശിക്കാൻ നിങ്ങൾ തിരഞ്ഞെടുത്താൽ) മാത്രമേ ഫോൺ മാറുകയുള്ളൂ. ഇല്ലെങ്കിൽ, യാതൊന്നും മാറില്ല: ഫോൺ മുമ്പുണ്ടായിരുന്ന കമ്മ്യൂണിറ്റിയിൽ തന്നെ തുടരുന്നു, നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റികളുടെ ലിസ്റ്റ് മുമ്പത്തെപ്പോലെ തന്നെ തുടരുന്നു, കൂടാതെ നിങ്ങളുടെ ഫോൺ ഇപ്പോഴും പഴയതുപോലെ തന്നെയുണ്ടെന്നും മാറ്റങ്ങളൊന്നും വരുത്തിയിട്ടില്ലെന്നും പറഞ്ഞ് ആപ്പ് ആ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ പേജ് കാണിക്കുന്നു.

ഈ ഫോണിലെ മറ്റൊരു കമ്മ്യൂണിറ്റിയിൽ നിങ്ങൾ ഇപ്പോഴും ഉണ്ടെങ്കിൽ, അല്ലെങ്കിൽ ബന്ധപ്പെടാൻ കഴിയുന്നില്ലെങ്കിൽ, മാറുന്നതിനായി ആപ്പ് അത് ലിസ്റ്റ് ചെയ്യുകയും നിങ്ങളുടെ കീ നിലനിർത്തുകയും ചെയ്യുന്നു. ഈ ഫോണിൽ നിന്ന് ഈ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക ടാപ്പ് ചെയ്യുന്നത് ആദ്യം നിങ്ങളുടെ മറ്റ് കമ്മ്യൂണിറ്റികളോട് ചോദിക്കുന്നു. അവയിലൊന്നിലും നിങ്ങൾ ഇല്ലെന്ന് ഉറപ്പാകുമ്പോൾ മാത്രമേ ഇത് ഇല്ലാതാക്കൂ.

നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റി നിങ്ങളെ നീക്കം ചെയ്തിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ

ഒരു കമ്മ്യൂണിറ്റി ഒരു അംഗത്തെ നീക്കം ചെയ്യുമ്പോൾ, ഒരു വോട്ടെടുപ്പിലൂടെ അവരെ തിരികെ കൊണ്ടുവരാൻ കഴിയുന്നതിനായി അത് അവരുടെ പ്രൊഫൈൽ സൂക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങൾക്ക് ഇപ്പോഴും നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ കഴിയും. ഫോൺ ആപ്പിൽ, അവിടെയുള്ള നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ക്ലോസ് ചെയ്തു എന്ന് പറയുന്ന പേജിൽ (കമ്മ്യൂണിറ്റിയുടെ പേര്)-ലെ എന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക എന്നതുണ്ട്, അത് ക്രമീകരണങ്ങൾ-ൽ അക്കൗണ്ട് ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കുക തുറക്കുന്നു: മുകളിലുള്ള ഘട്ടങ്ങൾ. തുടർന്ന്:

The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 3.